Ống gió nhựa NGA

Ống gió nhựa NGA

 HỆ THỐNG ỐNG GIÓ NHỰA CHUYÊN DÙNG

📣 📣 📣 Để đạt được hiệu quả tối đa cho hệ thống thông gió của công trình hay trong nhà ở đòi hỏi một hệ thống ống dẫn khí được thiết kế và thi công đúng cách với các ống và phụ kiện chuyên dùng, chất lượng cao. HIện nay các đơn vị thi công thường dùng ống tole tráng kẽm gia công riêng biệt theo từng thiết kế hoặc dùng ống nước nhựa PVC với sự bất tiện, mất thời gian thiếu thẩm mỹ và hơn nữa hệ thống này tăng tải trọng đáng kể cho công trình.                              

🌀Hệ thống ống gió với các mô-đun phù hợp cho căn hộ, nhà ở hoặc không gian thương mại được phát triển bởi các kỹ sư của công ty BLAUBERG – ĐỨC và ERA – NGA nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một giải pháp mang lại sự tiện lợi khi lắp đặt, tiết kiệm không gian, chiều cao trần và giảm tải trọng cho toà nhà.

🌀 Hệ thống này bao gồm một loạt các ống dẫn khí tròn - chữ nhật, các phụ kiện được gắn theo chiều dọc hoặc chiều ngang, chuyển đổi qua lại giữa ống tròn và chữ nhật, gắn với các loại cửa gió đa dạng.

🌀 Đặc biệt với ống chữ nhật sẽ giúp cho thiết kế tiết kiệm không gian trần và nâng cao độ trần tối đa với chiều cao ống chỉ chiếm 55 – 60mm.

🌀 Hệ thống ống dẫn khí chuyên dùng sẽ giảm rất nhiều công lắp đặt và  thời gian thi công so với ống tole và thay thế việc dùng ống nước làm ống gió, sử dụng keo dán làm ô nhiễm không khí bên trong ống.

🔑 🔑 🔑 Lợi ích khi sử dụng hệ thống ống gió chuyên dụng

Có sẳn tất cả các phụ kiện cần thiết để hỗ trợ và tăng tốc độ lắp đặt công trình.

Không cần dùng keo dán, tránh mùi hôi và ô nhiễm không khí nội tại trong lòng ống

Giảm tổn thất áp suất gió nhờ ống nhựa trơn láng, khớp nối liền lạc, hạn chế sử dụng ống mềm.

💲 🕒  Giảm vật tư, công và thời gian lắp đặt

🛠 Dễ dàng sữa chữa bảo trì và làm sạch ống dẫn khí khi cần

Không có sản phẩm nào trong danh mục này. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất.

Lọc theo giá

Lọc