Chuyển hướng gió dàn nóng - TL

Chuyển hướng gió dàn nóng - TL

MẶT NẠ CHUYỂN HƯỚNG GIÓ DÀN NÓNG ĐIỀU HÒA

 

Chuyển hướng gió lấy lại không gian ban công(Logia) 

 

Hiện nay có rất nhiều nhà chung cư, căn hộ có ban công hay còn gọi là lô gia rất đẹp, rất lý tưởng để các thành viên trong gia đình ra đứng ngắm cảnh hoặc hóng gió trong những ngày nóng bức. Vài gia đình cũng rất thích trồng cây, nuôi cá trong khu vực này để tạo mảng xanh trong môi trường sống của họ. Tuy nhiên rất nhiều người không thể hưởng được những cái thú như vậy. Vì thực tế các lô gia thường được dành cho các dàn nóng của máy điều hòa không khí và khi hoạt động chúng thải ra khí nóng, nên không ai có thể đứng lâu trong khu vực này được.

 

Mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa

Mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa

Các dàn nóng phải lắp đặt trong lô gia, không gian hẹp hoặc có quá nhiều máy trong diện tích nhỏ, dàn nóng lắp trên cao chịu trực tiếp các dòng gió mạnh, khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng, máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sụt giảm nhanh chóng. Chuyển hướng gió dàn nóng chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn khắc phục tất cả các vấn đề trên.

 

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng AFGSR chính hãng

 

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng SAMRUAY nhập khẩu Thailand được cấu thành từ nhựa nguyên sinh không pha tạp có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và không bị bong tróc han rỉ như những sản phẩm bằng tôn trên thị trường. Những nan gió được thiết kế thông minh có khả năng chuyển gió theo 4 hướng dễ dàng điều chỉnh. Sản phẩm nhẹ, có khả năng tháo lắp và vận chuyển dễ dàng, không sắc lẹm gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Lợi ích khi sử dụng mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng

 

Ngày nay, khi các căn nhà, chung cư, biệt thự nhà phố liền kề được xây sát nhau do vậy rất nhiều trường hợp dàn nóng thổi trực tiếp sang nhà hàng xóm gây ra không ít phiền toái, với phụ kiện chuyển hướng dàn nóng những vấn đề này sẽ được xử lý một cách nhanh chóng. Chi phí thấp, hiệu quả rõ ràng, tự lắp đặt dễ dàng nên mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng hiện nay đang trở thành một phụ kiện điều hòa không thể thiếu trong các gia đình Việt.  

 

Chuyển hướng gió nóng lên, xuống, trái, phải tùy ý

Sau khi lắp đặt bộ chuyển hướng gió dàn nóng, gió nóng sẽ được chuyển hướng lên, hướng xuống, qua trái hay phải như bạn mong muốn. Hãy trang bị ngay cho dàn nóng điều hòa nhà bạn phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng để lấy lại đúng công năng ban công là nơi để ngắm cảnh thư giãn, trồng cây hóng mát bất cứ lúc nào bạn nhé.

Hướng dẫn chọn bộ chuyển hướng gió phù hợp với điều hòa của bạn: 

 

Đo chiều cao và chiều ngang của cửa gió dàn nóng nhà bạn, sau đó so sánh với thông số chiều cao và chiều ngang của mặt nạ dàn nóng được cung cấp trong bảng dưới đây để lựa chọn loại kích thước phù hợp nhất. 

 

Bảng size phụ kiện chuyển hướng dàn nóng điều hòa

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Giải pháp không khí Anh Huy qua hotline: 0901849161 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hoặc ghé showroom của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

Anh Huy Air Solution.

Sản phẩm khuyến mại