Giới thiệu

Chất lượng không khí trong nhà (INDOOR AIR QUALITY) là một khái niệm tương đối mới và đã được phát triển trong cuộc sống đô thị để giải quyết những vấn đề do hệ thống điều hòa không khí (HVAC) hiện đại mang lại.

Những thế hệ trước họ sống khỏe mạnh với các cửa và cửa sổ mở rộng hầu hết thời gian trong ngày. Sự ra đời của điều hòa không khí sưởi ấm đòi hỏi các phòng trong nhà ở và làm việc phải được cách nhiệt, cách ly với môi trường. Điều này giúp chúng ta kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhưng cái giá phải trả là con người bị mắc kẹt trong không gian kín, tù túng, thiếu thoáng khí, dẫn đến phát sinh và lan truyền nhiều chất ô nhiễm, mầm bệnh gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người.

Công ty TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG KHÍ ANH HUY ” – “ANH HUY AIR SOLUTION Co. LDT- Viết tắt “AH AIR

Tiên phong khai phá về lĩnh vực cải thiện Chất Lượng Không Khí trong nhà để đáp ứng nhu cầu được sống trong môi trường không khí trong lành như thiên nhiên và an toàn của mọi người.

AH AIR sẽ cùng bạn chăm sóc “chất lượng không khí trong nhà”, qua các GIẢI PHÁP liên quan đến:

- Thông gió, cấp khí tươi sạch

- Điều hoà không khí

- Lọc không khí

AH AIR chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì các hệ thống, thiết bị liên quan về giải pháp không khí cho các công trình dân dụng, biệt thự cao cấp, căn hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, quán bar, phòng GYM, phòng tập YOGA, lớp học ….cũng như tất cả những không gian cần đến bầu không khí tươi sạch.

 

Không khí là một nhu cầu quan trọng bậc nhất, nhiều nhất và không thể thiếu của con người. Có được bầu không khí tươi sạch là điều cần thiết cho sức khỏe và bảo đảm lâu dài chất lượng cuộc sống của chúng ta. AH AIR mang đến Giải Pháp Khí tốt nhất cho gia đình bạn đặc biệt cho trẻ nhỏ và người cao tuổi - Là đối tượng dễ bị tác động bởi môi trường không khí xung quanh.

AH AIR là nhà phân phối độc quyền các thiết bị Quạt thông gió, Quạt cấp gió TƯƠI SẠCH chính hãng BLAUBERG từ Đức; Máy làm sạch không khíAIR OASIS sản xuất tại Mỹ và các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao khác để tạo ra những giải pháp không khí chất lượng có giá trị lâu dài cho mọi người.

Ý kiến của bạn

Sản phẩm bán chạy