Máy làm sạch không khí -  NIND9LO

Máy làm sạch không khí - NIND9LO

Nhãn hiệu: AIR OASIS - MỸ SKU: NIND9LO-I Loại: Máy làm sạch không khí Mã SP: NIND9LO-I
Phát minh thiết bị lọc không khí không dùng lọc, lắp đặt cùng với hệ thống thống gió hoặc điều hòa (HVAC). Lọc không khí trung tâm cho toàn bộ ngôi nhà,  Nano Induct™ Air Purifier , phủ một lớp IONs dày đặt trong không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn.   Chuyển đổi hệ thống AC của bạn thành máy lọc không khí. Bạn có thể hít thở sâu khi biết không khí gia đình bạn trong lành và sạch sẽ.
Liên hệ
Đặt hàng

NANO INDUCT

Air Oasis  NANO INDUCT là thiết bị làm sạch không khí toàn bộ căn nhà tốt nhất được thiết kế để lắp đặt trong hệ thống HVAC (hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí). Đối với căn hộ và khu thương mại có diện tích từ 150m2 đến 600m2 thì lựa chọn thiết bị làm sạch không khí thích hợp và hiệu quả nhất là thiết bị NANO INDUCT. Nó có khả năng làm sạch không khí và cải thiện chất lượng không khí trong nhà (IAQ) trong mọi khu vực được phục vụ bởi hệ thống HVAC, làm cho nó hiệu quả hơn nhiều so với nhiều máy lọc không khí độc lập chỉ dùng cho riêng từng phòng.

Chỉ mất khoảng 15 phút để lắp đặt các NANO INDUCT, nó có thể được kết nối với bất kỳ ổ cắm điện 110VAC hoặc 240VAC. Sau khi lắp đặt, không khí sẽ giảm các chất ô nhiễm có gốc carbon như nấm mốc, vi khuẩn, virus, và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) ngay tức thì.  

Công nghệ AHPCO: NANO INDUCT sử dụng công nghệ AHPCO. Công nghệ này, ban đầu được phát triển bởi NASA, sau đó đã được phát triển bởi các thành viên của nhóm nghiên cứu và phát triển của Air Oasis, bao gồm Tiến sĩ Nabarun Ghosh, Tiến sĩ Jeff Bennert, và Jon Bennert. Đây là máy làm sạch không khí có tia UV để diệt khuẩn trực tiếp. Hơn nữa khi các tia cực tím phản ứng với một chất xúc tác kim loại, chúng tạo thành các phân tử xúc tác và sau đó phản ứng với các chất gây ô nhiễm có gốc carbon trong không khí. Phản ứng cuối cùng này phá vỡ cấu trúc phân tử và làm cho các chất ô nhiễm vô hại. Đèn cực tím cũng phát ra các bước sóng ánh sáng cụ thể tiêu diệt vi khuẩn trong không khí, khiến không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn sạch và thông thoáng.

Các thiết bị làm sạch không khí NANO INDUCT có ba kích cỡ, tùy chọn hoàn hảo để làm sạch không khí trong không gian nhỏ đến lớn:

  • NIND9LO: Máy làm sạch không khí - 9 inches - loại công suất nhỏ (148m2)
  • IND9: Thiết bị làm sạch không khí - 9 inches loại công suất trung bình (325m2)
  • NIND9HI: Thiết bị làm sạch không khí 14 inches - loại công suất cao (600m2)
  • Mỗi sản phẩm được trang bị một đèn LED màu xanh, và chớp màu đỏ cho biết khi nào cần phải thay lõi UV (thường 2 - 3 năm sẽ thay 1 lần).

Đặt hàng tại AH air: Khi bạn mua một máy làm sạch không khí của Công ty AnhHuy, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang có hàng đạt chất lượng tốt. Mỗi máy làm sạch không khí chúng tôi cung cấp đều được chúng tôi nghiên cứu về quá trình sản xuất và quy trình kiểm tra chất lượng trước khi giới thiệu đến khách hàng. Máy làm sạch khí Air Oasis được lắp ráp cẩn thận bằng tay tại Amarillo, Texas, nhà máy của Air Oasis tại MỸ và tại đây các máy đã phải đi qua một quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm, hãy gọi liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0901 847 982 hoặc gửi email cho chúng tôi qua mail cskh@ahair.vn. Ngoài ra bạn có thể đến trải nghiệm sản phẩm tại showroom tại 232 Cộng Hòa - Phường 12 - Quận Tân bình - Tp. HCM.

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG KHÍ ANH HUY - Địa chỉ: 186 Đường Cộng hòa, Phường 12, Quận Tân binh- Tp.HCM. Điện thoại : +84 28 62863688 – CSKH: +84 901 847 982 ; +84 901 849 161 - Web: www.ahair.vn - FB: www.facebook.com/anhhuyair

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Tên sản phẩm:       Máy làm sạch không khí - 9 inches - loại công suất  nhỏ

Model :                          NIND9LO

Diện tích phủ :      148 m2 (1,600 sq.ft; Up to 2 Tons - 400 - 1200 CFM)

Điện năng tiêu thụ :      12 VDC, 13 Watts

Kích thước sản phẩm:   5 "x 5" x 11"

Bảo hành :                     2 năm

Nước sản xuất :                 Amarillo, Texas - Mỹ

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SỬ DỤNG - TẢI VỀ TẠI ĐÂY: NANO INDUCT 9 - User manual

Chính sách
Khiếu nại