Ống gió tròn VP

Ống gió tròn VP

Nhãn hiệu: ERA - NGA SKU: 10VP2 Loại: Phụ kiện thông gió Nga Mã SP: 10VP2
LƯU Ý: GIÁ BÊN DƯỚI TÍNH CHO ỐNG DÀI 2m
110.000₫
Kích thước
Đặc tính

📣 Giải pháp thông gió hiệu quả - Ống Nhựa Thông Gió ERA từ NGA. Được sản xuất từ chất liệu nhựa trắng chất lượng cao, ống nhựa thông gió không chỉ đáng tin cậy mà còn rất tiện dụng trong việc cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống và làm việc

⭐️ Độ bền: Ống nhựa thông gió được thiết kế để chịu được áp lực và lưu lượng không khí lớn mà không bị biến dạng hay hỏng hóc. Chất liệu nhựa chống ăn mòn, chịu được thời tiết khắc nghiệt và không bị tác động của hóa chất hay vi khuẩn. Hơn nữa ống rất nhẹ giảm tải trọng đáng kể cho công trình so với ống chất liệu khác.

⭐️ Tiếng ồn thấp: Hệ Ống nhựa thông gió giúp giảm tiếng ồn phát sinh trong quá trình thông gió. Với cấu trúc trơn láng và các phụ kiện thích hợp tạo dòng chảy khí tối ưu và khả năng cách âm tốt, nó mang lại một môi trường yên tĩnh và thoải mái cho không gian của bạn.

⭐️ Dễ dàng lắp đặt: Ống nhựa thông gió có trọng lượng nhẹ và dễ dàng cắt, gắn và điều chỉnh theo nhu cầu. Bạn có thể lắp đặt nhanh chóng mà không cần sử dụng các công cụ phức tạp. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau (tròn và chữ nhật) để phù hợp với hệ thống thông gió của bạn.

⭐️ Đa dụng: đặc biệt với ống chữ nhật sẽ giúp cho thiết kế tiết kiệm không gian trần và nâng cao độ trần tối đa với chiều cao ống chỉ chiếm 60 - 90mm.

⭐️ Vệ sinh dễ dàng: Ống nhựa thông gió không thấm nước và có bề mặt mịn màng, dễ dàng làm sạch và vệ sinh. Bạn chỉ cần sử dụng một số dung dịch phù hợp để làm sạch và bảo quản, và ống nhựa thông gió sẽ duy trì hiệu suất tối ưu trong thời gian dài.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống ống gió chuyên dụng

✔ Có sẳn tất cả các phụ kiện cần thiết để hỗ trợ và tăng tốc độ lắp đặt công trình.

✔ Giá trị thẩm mỹ cao với hệ thống ống đi nổi hoặc sử dụng trần mở

✔ Giảm tổn thất áp suất gió nhờ ống nhựa trơn láng, khớp nối liền lạc, hạn chế sử dụng ống mềm.

✔  Giảm vật tư, công và thời gian lắp đặt

✔  Dễ dàng sữa chữa bảo trì và làm sạch ống dẫn khí khi cần

Ảnh minh họa: Ống gió vuông 10VP2 - 12.5VP2 - 15VP2 - 16VP2

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG KHÍ ANH HUY - Địa chỉ: 186 Đường Cộng hòa, Phường 12, Quận Tân binh- Tp.HCM. Điện thoại : +84 28 62863688 – CSKH: +84 901 847 982 ; +84 901 849 161 - Web: www.ahair.vn - FB: www.facebook.com/anhhuyair

Sản phẩm liên quan

Băng keo vải

150.000₫

Băng keo nhôm

220.000₫

Cổ-giê

Liên hệ

Co tròn 45 KKP

55.000₫

Co tròn 90 KKP

60.000₫
Chính sách
Khiếu nại