Quạt ly tâm gắn trần - Ultra 250

Quạt ly tâm gắn trần - Ultra 250

Nhãn hiệu: BLAUBERG - ĐỨC SKU: Ultra 250 Round Loại: Quạt dân dụng Mã SP: Ultra 250 Round
3.120.000₫
Hình dạng

 

  • Thiết kế cực kỳ hiện đại
  • Hiệu suất cực cao nhờ cánh quạt cong về phía trước
  • Cánh ngăn gió ngược tích hợp tạo lực cản gió cực thấp
  • Hoạt động cực kỳ êm ái nhờ thiết kế vỏ được tối ưu hóa
  • Chiếu sáng cực kỳ thoải mái khi sử dụng mặt nạ quạt tích hợp đèn LED
  • Lắp đặt và bảo trì cực kỳ dễ dàng nhờ kết cấu được tối ưu hóa
  • Bảo hành bất cứ sự cố nào trong 5 năm
  • Các mặt nạ quạt trang trí có thể thay thế cho phép bạn có một thiết kế hiện đại theo bất kỳ phong cách nào vào bất kỳ lúc nào

**1. Quạt thông gió Ultra 250 của Blauberg Đức được thiết kế 2 dạng mặt nạ trước Vuông và Tròn, với sự chú ý đặc biệt đến tính thẩm mỹ và tính tiện lợi. Với vẻ ngoại hình hiện đại và tinh tế, nó sẽ hoàn hảo phù hợp với mọi không gian, từ nhà ở đến văn phòng và cả những nơi công cộng.

Ultra 250 còn được thiết kế với màu trắng, đen sang trọng hoặc tích hợp với đèn LED chiếu sáng cho các tuỳ chọn riêng biệt.

Ngoài ra Ultra 250 cũng trang bị sẵn van chống gió ngược (backdraft damper) để có thể kết nối với hệ thống thông gió trong nhà mà ko ngại việc dội mùi từ các phòng khác.

**2. Động cơ Hiệu Suất Cao**

Quạt Ultra 250 được trang bị động cơ mạnh mẽ, giúp hút sạch đến 482m3/h khí thải một cách hiệu quả với áp suất Max đến 180Pa. Điều này giúp cải thiện chất lượng không khí, loại bỏ mùi khó chịu, và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong mọi tình huống.

**3. Tiết Kiệm Năng Lượng**

Với công nghệ tiên tiến, chỉ tiêu thụ 57W, Quạt Ultra 250 tiết kiệm năng lượng đáng kể với lưu lượng lớn đến như vậy. Điều này không chỉ giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện mà còn có lợi cho môi trường.

**4. Sản Phẩm Chất Lượng Cao Từ Thương Hiệu Uy Tín**

Blauberg Đức luôn cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Quạt thông gió Ultra 250 không phải là ngoại lệ. Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm này sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG KHÍ ANH HUY - Địa chỉ: 186 Đường Cộng hòa, Phường 12, Quận Tân binh- Tp.HCM. Điện thoại : +84 28 62863688 – CSKH: +84 901 847 982 ; +84 901 849 161 - Web: www.ahair.vn - FB: www.facebook.com/anhhuyair
Chính sách
Khiếu nại