ANH HUY TẠI HỘI THẢO “GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ, CẤP KHÍ TƯƠI, LỌC KHÔNG KHÍ” TẠI ĐÀ NẴNG.

Thiên Khánh   Thiên Khánh
Ngày đăng: 24/02/2020
0 bình luận

Vừa qua, Công ty TNHH SX-TM-DV Cơ điện Thuận Phong - Đà Nẵng tổ chức hội thảo giải pháp thông gió, cấp khí tươi, lọc không khí cho công trình chủ đề đã thu hút đông đảo đối tác toàn quốc tham dự.

Tại hội thảo, Ông Trương Đình Lệ - Giám đốc Công ty Cơ điện Thuận Phong chia sẻ tầm quan trọng của thông gió, cấp khí tươi. Nhằm hướng đến công trình xanh, thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe gia chủ.

Hội thảo giải pháp thông gió

Hội thảo được nghe 3 diễn giả là anh Nguyễn Kỳ Hiệp, Công ty Giải pháp không khí Anh Huy (AH AIR) đại diện của Hãng Blauberg thiết bị thông gió tại Việt Nam, Phó Giáo sư - Tiến sĩ Võ Chí Chính – Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Thượng tá Nguyễn Thành Nam. Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và Công an TP Đà Nẵng cung cấp những thông tin về tầm quan trọng, sự cần thiết của việc cấp khí tươi và làm sạch không khí trong môi trường sinh hoạt, làm việc, cũng như tầm quan trọng và các giải pháp PCCC trong nhà ở, tòa nhà, khu chung cư hiện nay.

Giới thiệu giải pháp quạt thông gió, cấp khí tươi

Dịp này, các hãng thiết bị Blauberg, Vortex, Rydair cũng giới thiệu các giải pháp sản phẩm thông gió, cấp khí tươi phổ biến trên thế giới, lọc không khí bằng công nghệ tĩnh điện. 

Khách hàng tham gia hội nghị giải pháp thông gió, cấp khí tươi

Tại hội nghị rất nhiều khách hàng và nhà thầu quan tâm đến những sản phẩm mới lạ của Blauberg, các sản phẩm có thể cấp khí tươi, lọc sạch không khí cho nhiều không gian sống và những căn hộ cao cấp.

Sản phẩm thông gió, cấp khí tươi

Công ty giải pháp không khí Anh Huy tin rằng, với những sản phẩm chất lượng Châu Âu như Blauberg của Đức sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, nhà thầu, chủ đầu tư trong thời gian tới.

Công ty Thuận Phong và AH AIR xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng, đối tác đã đồng hành để hội nghị diễn ra tốt đẹp với đông đảo sự quan tâm của mọi người!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại