Anh Huy tại Hội thảo giải pháp thông gió, cấp khí tươi, lọc không khí Đà Nẵng

Thiên Khánh   Thiên Khánh
Ngày đăng: 24/02/2020
0 bình luận

Vừa qua, Công ty TNHH SX-TM-DV Cơ điện Thuận Phong - Đà Nẵng tổ chức hội thảo Giải pháp lọc không khí cho công trình, thu hút đông đảo đối tác toàn quốc tham dự.

Tại hội thảo, ông Trương Đình Lệ, Giám đốc Công ty Cơ điện Thuận Phong,  chia sẻ tầm quan trọng của thông gió, cấp khí tươi, sự quan tâm của giới kiến trúc sư, kỹ sư, đơn vị thi công cũng như các chủ đầu tư về các giải pháp điều hòa không khí, nhằm hướng đến công trình xanh, thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe gia chủ.

Hội thảo được nghe 3 diễn giả là anh Nguyễn Kỳ Hiệp, đại diện của Hãng thiết bị Blauberg tại Việt Nam, Phó giáo sư, Tiến sĩ Võ Chí Chính – Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ và hợp tác quốc tế Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Thượng tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN Công an TP Đà Nẵng cung cấp những thông tin về tầm quan trọng, sự cần thiết của việc cấp khí tươi và làm sạch không khí trong sinh hoạt và làm việc. Tầm quan trọng và các giải pháp PCCC trong nhà ở, tòa nhà, khu chung cư hiện nay. Tình hình, chất lượng không khí trong môi trường sinh hoạt và làm việc của Việt Nam hiện nay.

Dịp này, các hãng thiết bị Blauberg, Vortex, Rydair cũng giới thiệu các giải pháp, sản phẩm thông gió, cấp khí tươi phổ biến trên thế giới, lọc không khí bằng công nghệ tĩnh điện.  (Tin: Đinh Nga)  

Nguồn:(Báo công an Thành Phố Đà Nẵng)

Tại hội nghị nhiều khách hàng, và nhà thầu rất quan tâm đến những sản phẩm mới lạ của Blauberg, bởi những đáp ứng cần thiết trong việc cấp khí tươi, lọc sạch không khí cho nhiều không gian sống, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẫm mỹ cho mọi không gian

Giải pháp không khí Anh Huy tin rằng, với những sản phẩm chất lượng Châu Âu như Blauberg của Đức sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, nhầu thầu, chủ đầu tư trong thời gian tới bởi chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế mang tầm cỡ quốc tế, cùng những công nghệ tiên tiến giải quyết tốt nhữn thực trạng môi trường hiện tại...

AH AIR xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng, đối tác đã đồng hành để hội nghị diễn ra tốt đẹp với đông đảo sự quan tâm của mọi người!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận