Chuyển hướng gió dàn nóng 18" - AFGSR-010418

Chuyển hướng gió dàn nóng 18" - AFGSR-010418

Nhãn hiệu: SAMRUAY - THAILAND SKU: AFGSR-010418 Loại: Phụ kiện điều hòa KK Mã SP: AFGSR-010418
Giải pháp cho các dàn nóng phải lắp đặt trong các lô gia, trong không gian hẹp nhiều máy  khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng, máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sút giảm nhanh chóng.
500.000₫

GIẢI PHÁP CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM KIẾM

CHUYỂN HƯỚNG GIÓ DÀN NÓNG – ĐỂ LẤY LẠI KHÔNG GIAN BAN CÔNG (LÔ GIA)

Hiện nay có rất nhiều nhà chung cư, căn hộ có ban công hay còn gọi là lô gia rất đẹp và lý tưởng để các thành viên trong gia đình ngắm cảnh, trồng cây, hóng gió trong những ngày nóng bức. Tuy nhiên, với diện tích nhà chung cư nhỏ, ban công bị thu hẹp việc lắp đặt dàn nóng điều hòa tại ban công hoặc lô gia sẽ làm khu vực ban công nóng lên dần tới khi đứng lâu trong khu vực này sẽ gây cảm giác khó chịu, nóng nực, bí bách,....

Chuyển hướng gió dàn nóng là giải pháp tuyệt vời cho các dàn nóng phải lắp đặt trong các lô gia không gian hẹp hoặc dàn nóng lắp trên cao chịu trực tiếp các dòng gió mạnh khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng. Máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sút giảm nhanh chóng.

Sau khi lắp đặt bộ chuyển hướng gió dàn nóng, gió nóng sẽ được chuyển hướng lên trên, xuống dưới, qua trái hay sang phải như bạn mong muốn. Thế là bạn có thể thoải mái hóng gió, trồng cây, thư giãn, nuôi thú cưng ngay tại ban công của nhà mình.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG KHÍ ANH HUY - Địa chỉ: 186 Đường Cộng hòa, Phường 12, Quận Tân binh- Tp.HCM. Điện thoại : +84 28 62863688 – CSKH: +84 901 847 982 ; +84 901 849 161 - Web: www.ahair.vn - FB: www.facebook.com/anhhuyair

KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI

Chính sách
Khiếu nại