CÓ NÊN MUA QUẠT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HAY KHÔNG?

Vu Thi Huyen Trang   Vu Thi Huyen Trang
Ngày đăng: 17/02/2022
0 bình luận

Hiện nay việc sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên đã trở nên phổ biến và quạt năng lượng mặt trời là một thiết bị như vậy. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết đặc điểm quạt như thế nào, hiệu quả ra sao? Có nên mua quạt năng lượng mặt trời hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này của AH AIR.

Quạt năng lượng mặt trời 

1. Quạt năng lượng mặt trời là gì?

Quạt năng lượng trời là sản phẩm công nghệ hiện đại thông qua sự phát triển của thiết bị năng lượng mặt trời. Quạt có khả năng chống nước, tận dụng năng lượng mặt trời tự nhiên, giúp thông gió chủ động, hiệu quả và yên tĩnh bằng động cơ không chổi than cấp cao nhất. Là một giải pháp thông gió xanh tiết kiệm năng lượng, góp phần cho môi trường trong lành và thoải mái.

2. Lợi ích khi sử dụng quạt năng lượng mặt trời

Sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thông gió, hút mùi, làm mát nhà, xưởng, văn phòng:

  • Không phải lo về chi phí tiền điện

Mùa hè là lúc nắng nóng, oi bức khiến nhiều hộ gia đình có trẻ nhỏ khó chịu, quấy khóc. Ba mẹ đối phó với thời tiết này bằng cách cho con nằm ngủ, vui chơi trong điều hòa càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, với cách làm này sẽ phản tác dụng nếu ba mẹ không nắm được những nguyên tắc cơ bản, lạm dụng quá mức ảnh hưởng đến sức khỏe của con. 

Khi cho bé nằm điều hòa lâu (trên 4 tiếng) nhiệt độ lạnh kéo dài sẽ làm cho đường hô hấp của bé bị khô, từ đó sức đề kháng đường hô hấp bị suy giảm. Nếu như vẫn tiếp tục sử dụng điều hòa cho những thời điểm nắng nóng sẽ gây quá tải, tốn kém nhiều chi phí tiền điện. Vậy nên việc sử dụng quạt năng lượng mặt trời là giải pháp hiệu quả giúp nhà bạn được thoáng mát và thoải mái hơn.

  • Không phải lo đi dây loằng ngoằng và không phụ thuộc vào lưới điện AC 

Không cần đi dây và không phụ thuộc vào lưới điện AC, quạt hút mái năng lượng mặt trời giúp làm mát không khí trong lành trên không gian tầng áp mái cho các cơ sở dân cư, thương mại và công nghiệp mà không mất phí. Hút không khí cũ và nhiệt tích tụ trên gác mái để cải thiện hệ thống thông gió, lưu thông không khí trên mái. Giảm độ ẩm và nấm mốc có hại, kéo dài tuổi thọ của mái, giảm tải cho hệ thống điều hòa không khí và HVAC vào mùa hè. Sản phẩm giúp cân bằng nhiệt độ trong nhà và ngăn chặn đóng băng các khe cửa vào mùa đông...

  • Không phải lo ảnh hưởng môi trường

Năng lượng mặt trời được biết tác động thuận tới môi trường tự nhiên. Có thể bạn chưa biết hầu hết điện được tạo ra từ nhiên liệu hóa thạch (than đá, khí đốt) và chiết xuất từ nhiên liệu hóa thạch này ảnh hưởng đến môi trường, rất tốn kém. Trong khi, năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng miễn phí và dồi dào, cung cấp điện thân thiện với môi trường thì tại sao bạn không sử dụng.

Việc tạo ra điện bằng năng lượng mặt trời thay vì nhiên liệu hóa thạch có thể làm giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính, đặc biệt là carbon dioxide (CO2). Khí nhà kính được tạo ra khi nhiên liệu hóa thạch bị đốt cháy, dẫn đến nhiệt độ toàn cầu và biến đổi khí hậu tăng cao. Bằng cách sử dụng, lắp đặt sản phẩm này cho ngôi nhà, bạn có thể giảm nhu cầu nhiên liệu hóa thạch, hạn chế khí thải nhà kính và thu nhỏ lượng khí thải carbon của bạn

  • Không phải lo việc bảo trì sửa chữa

Sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ không yêu cầu thêm bất cứ nguồn cung bên ngoài nào để nó hoạt động. Do đó, chi phí sản xuất năng lượng mặt trời và bảo trì sản phẩm thực tế bằng không. Chi phí duy nhất mà bạn phải trả khi sử dụng là chi phí sản xuất và lắp đặt.

Tấm năng lượng mặt trời bền bỉ hơn 20 năm, chịu tác động ngay cả khi thời tiết xấu, có thời gian bảo hành 5 năm.

Sản phẩm dùng động cơ không chổi than cấp cao nhất

  • Quạt êm, siêu bền

Với động cơ không chổi than, sản phẩm được hoạt động dựa vào từ trường vĩnh cửu và cảm biến xác định vị trí. Không sử dụng chổi than sẽ giúp triệt tiêu ma sát, giảm tiếng ồn và cho máy vận hành êm ái, sử dụng tiết kiệm điện lớn.

  • Điều khiển thông minh để hoạt động 24h

Quạt năng lượng mặt trời được điều khiển thông minh nên có thể tự động chuyển qua nguồn dự phòng để hoạt động liên tục trong thời điểm không đủ ánh nắng mặt trời. Khi có nắng trở lại, bộ điều khiển sẽ ưu tiên chuyển ngay sang sử dụng điện mặt trời, nhằm hạn chế sử dụng và hao mòn nguồn dự phòng từ bình ắc-quy hoặc tiết kiệm tiền điện. Có thể kể đến một số sản phẩm như: Quạt công nghiệp - năng lượng mặt trời hay quạt hút mái - năng lượng mặt trời.

Quạt năng lượng được áp dụng rộng rãi cho nhà dân dụng, nhà máy công nghiệp, xưởng làm việc, gara, cơ sở thương mại, kho hàng, nhà kính, nhà lều mái vòm hiện đại, chuồng cho gia súc, nhà lắp ghép,...

4. Tổng kết

Việc sử dụng năng lượng mặt trời vô cùng cần thiết cho các hộ gia đình hiện nay, giúp tiết kiệm điện năng, an toàn và mang lại sự thoáng mát, trong lành cho không gian sống của bạn. Khi mua sản phẩm tại AH AIR đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát và đưa ra phương án thi công, lắp đặt phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG KHÍ ANH HUY

ĐC: 186 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: (028) 62863688 - Hotline: 090 184 7982 - 0901 849 161

Email: cskh@ahair.vn

http://www.ahair.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại