ĐƯỜNG ỐNG TRUNKING NHỰA THÁI LAN ĐI NỔI ỐNG GAS MÁY LẠNH CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

Vu Thi Huyen Trang   Vu Thi Huyen Trang
Ngày đăng: 21/01/2022
0 bình luận

Ống dẫn gas hay còn gọi ống đồng là bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt máy lạnh. Ống đồng sẽ giúp gas lưu thông từ máy lạnh về cục nóng và ngược lại. Tuy nhiên khi lắp đặt máy lạnh, ống đồng của nhiều khách hàng không được bao bọc, che chắn làm mất thẩm mỹ thậm chí để ngoài trời ống đồng bị dòn lớp cách nhiệt ảnh hưởng đến hiệu suất của máy lạnh lâu dài.

Đường ống trunking nhựa Thái Lan dùng để đi nổi ống gas, ống nước máy lạnh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Đường ống trunking nhựa đi nổi 

1. Trunking nhựa là gì?

Trunking nhựa hay (Máng nhựa, máng cáp nhựa, hộp che ống đồng máy lạnh,...) là những máng làm bằng chất liệu nhựa. Được dùng để bảo vệ ống gas máy lạnh trong các công trình như nhà ở, văn phòng, trường học, bệnh viện, quán bar,…với nhiều kích thước khác nhau.

2. Có nên sử dụng Trunking nhựa để bảo vệ ống gas máy lạnh hay không?

Hầu hết các phương án thi công, lắp đặt máy lạnh hiện nay thường đi âm ống gas vào trong tường, trần hoặc để bên ngoài nhà ở. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng thẩm mỹ khách hàng nên sử dụng trunking nhựa để thay thế cho các phương án thi công cũ này.

Khi sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Tạo thẩm mỹ, làm đẹp và tăng giá trị cho ngôi nhà: Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, màu sắc hài hòa sản phẩm phù hợp với mọi công trình. Giúp nơi bạn lắp đặt trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn.
  • Dễ bảo quản: Lắp đặt trunking nhựa khách hàng không còn lo lắng việc đặt ống đồng âm tường trước, dễ bị hư hỏng, bẻ gãy và lấy cắp.
  • Bảo vệ đường ống gas máy lạnh: Nếu quấn simili và để bên ngoài một thời gian băng quấn sẽ bị mục do tác động của nắng mưa, côn trùng, chuột cắn nát. Điều này sẽ ảnh hưởng đến đường ống gas bên trong. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm khách hàng không còn phải tốn công sức, thời gian để quấn simili bảo vệ đường ống.
  • Dễ dàng lắp đặt, tháo ráp: Khách hàng có thể kiểm tra, vệ sinh, thay thế sửa chữa khi cần hoặc di dời máy lạnh. Có thể lắp đặt với đầy đủ phụ kiện co, nối ống mềm.

Trunking nhựa sau khi lắp đặt 

3. Đường ống trunking nhựa có nhứng loại nào?

Sản phẩm có 3 loại như sau:

Loại 65 - Dùng cho máy lạnh 1 - 1,5 Hp

Loại 75 - Dùng cho máy lạnh từ 2 - 3 Hp

Loại 100 - Dùng cho máy lạnh 4 - 5 Hp

Sự đa dạng về chủng loại, sản phẩm phù hợp với nhiều loại máy lạnh khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
4. Tổng kết

Để nhà ở, văn phòng, trường học, quán bar,…thêm tính thẩm mỹ, an toàn đường ống trunking nhựa sẽ là lựa chọn phù hợp giúp không gian thêm hoàn hảo. Xóa bỏ nỗi lo việc ống dẫn gas bị hư hỏng, tiêu hao năng lượng từ điều hòa.

Khi mua sản phẩm tại AH AIR khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật khảo sát thực tế để ước tính chiều dài đường ống, các khúc quanh, ốp tường hoặc ốp xuyên tường để đưa ra phương án lắp đặt chính xác nhất.

Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, phương thức đặt hàng vui lòng liên hệ hotline: 0901847982 để được tư vấn. Xin cảm ơn!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại