GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN SỐNG BỊ THIẾU HỤT OXY

Thiên Khánh   Thiên Khánh
Ngày đăng: 24/02/2020
0 bình luận

Không gian sống thiếu hụt oxy là vấn đề phổ biến hiện nay, cụ thể tại các hộ gia đình thành phố. Nếu bạn hít phải không khí có nồng độ oxy thấp thì các cơ quan của cơ thể sẽ bị thiếu oxy. Xuất hiện các triệu chứng co giật hay tăng huyết áp thậm chí ảnh hưởng tính mạng của bạn.

Vậy nên, bài viết này AH AIR muốn chia sẻ đến bạn giải pháp để khắc phục việc không gian sống bị thiếu hụt oxy & không thông thoáng.

1. Oxy cần thiết cho não như thế nào

Trong một không gian sống và làm việc thì việc cần thiết nhất chính là một môi trường trong sạch, giàu oxy là không lẫn những tạp khí như khói bụi, khói thuốc lá, hóa chất,… một không gian hoàn hảo và lý tưởng sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc cũng như tinh thần của từng cá nhân.

Không gian sống thiếu hụt oxy

Không khí tươi mới giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, cải thiện nhịp tim, giảm áp lực, làm sạch phổi và tăng cường hệ thống miễn dịch. Ngược lại, việc hít thở không khí bị ô nhiễm làm cơ thể hoạt động khó khăn hơn. Với những nơi ô nhiễm, thiếu khí tươi, hoạt động trao đổi chất phải diễn ra mạnh mẽ hơn, nhất là các bạch cầu cần oxy để chống lại vi khuẩn và tiêu diệt mầm bệnh có hại, kết quả là cơ thể cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Nồng độ oxy cao trong cơ thể cũng đã được chứng minh là ngăn ngừa ung thư và làm giảm sự phát triển của ung thư. Những người có huyết áp cao nên hạn chế tiếp xúc môi trường nhiều khói bụi, mùi hôi để có được oxy cần thiết cho quá trình trao đổi chất.

Không khí trong nhà và ngoài trời khác nhau về chất lượng. Trong nhà, có nồng độ chất ô nhiễm cao hơn, do đó trừ khi không khí thường xuyên được trao đổi nhất là khí tươi là điều cần thiết nhất cho cơ thể. Đặc biệt là 20% oxy trong cơ thể được dành riêng để giúp đỡ hoạt động của não.

Não cần đến khoảng 15% máu từ tim để có được lượng oxy và glucose cần thiết trong các hoạt động hàng ngày. Do vậy, nếu không có đủ lưu lượng máu đến não để đáp ứng nhu cầu trao đổi chất thì não sẽ bị thiếu oxy.

2. Hậu quả thiếu oxy não là gì?

Thiếu oxy não được coi là hội chứng bệnh lý có nguy cơ gây tử vong thứ 3 trên thế giới chỉ sau ung thư và bệnh tim mạch. Đáng nói nhất, thiếu oxy não chiếm tới 25% tổng số các tai biến mạch máu não.

Thiếu oxy nhất là ở não ở thể nhẹ người bệnh sẽ cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, chóng mặt. Thể nặng có thể gây tình trạng mất ý thức/trí nhớ tạm thời, liệt nhẹ nửa người, choáng váng, da xanh, sợ lạnh,…gây khó khăn cho sinh hoạt và công việc.

Vấn đề này kéo dài sẽ dẫn tới tai biến mạch máu não với nhiều di chứng nặng nề như chết mô não, nhồi máu não hay còn gọi là đột quỵ, đột tử, liệt nửa người....

Hậu quả thiếu oxy não

Ngoài ra, lâu dài nếu để thiếu oxy não bạn sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe, nhiều mối nguy hiểm nhất cho những người có tiền sử tim mạch, rất dễ dẫn đến đột quỵ. Đây cũng là tình trạng thấy nhiều nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Không khí trong lành hỗ trợ tư duy rõ ràng hơn và tập trung tốt hơn. Hít thở không khí trong lành làm tăng hiệu quả của các phản ứng của cơ thể và là một thành phần quan trọng trong việc có được giấc ngủ ngon.

Chính vì thế, hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay hôm nay bằng những giải pháp Cấp khí tươi, thông gió. Một không gian sống và làm việc thông thoáng, trong lành sẽ giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn khi sinh hoạt và làm việc. Hãy sống khỏe mỗi ngày cùng Giải Pháp Không Khí Anh Huy.

Họ và Chúng tôi đã hành động vì không gian sống trong sạch!

Còn Bạn thì sao?

AH AIR luôn sẵn sàng tư vấn khi bạn cần đến giải pháp cấp khí tươi sạch cho nhà ở, văn phòng của bạn.

Hãy liên hệ trực tiếp để được giải đáp cụ thể về mẫu mã, màu sắc, lưu lượng và các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Xin cảm ơn!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại