MÁY LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ ION VÀ COVID-19

Nguyen Ky Hiep   Nguyen Ky Hiep
Ngày đăng: 15/03/2020
1 bình luận

Mời các bạn đọc thông điệp của người sáng lập Công ty Air Oasis - sản xuất máy lọc không khí tại USA, Dr. Jeff Bennert,

Tuần trước Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) đã công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu. Có rất nhiều thứ chúng ta không biết và vài thứ các chuyên gia y tế cũng như chính quyền lại biết. Đối với những người có nguy cơ cao, loại virus này thậm chí còn đáng lo ngại hơn.

COVID-19 gây nên những vấn đề về đường hô hấp tương tự như SARS-CoV-2 (thường biết đến với tên gọi SARS) và có thời gian ủ bệnh tương đối dài. Điều này có nghĩa những người mắc bệnh sẽ không biểu hiện triệu chứng ngay tức khắc. Theo đó, những người đã từng tiếp xúc với bệnh nhân đang được khuyến khích tự cách ly vì sức khỏe của cộng đồng.

Tại Air Oasis, chúng tôi hiểu rằng sự khó chịu và nỗi sợ hãi mà Covid mang đến là hoàn toàn có thật. Máy lọc không khí ion của chúng tôi thật sự rất hiệu quả khi chống lại các loại virus như thế này.

Dù ở nhà hay ở văn phòng, không khí và các bề mặt sạch sẽ trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống khi bạn muốn tạo nên một kế hoạch đúng đắn để chống lại bất kỳ loại virus nào.

Virus Corona và máy lọc không khí

Bởi vì virus không thể được chữa trị với thuốc kháng sinh, nên mục tiêu hàng đầu của các chuyên gia y tế là mỗi người phải nắm rõ và sử dụng các biện pháp tốt nhất để phòng ngừa Covid-19. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh khuyến khích mọi người nên có ý thức giữ gìn vệ sinh, như rửa tay thường xuyên và tránh tiếp xúc trực tiếp. Đối với những người hay cập nhật tin tức mỗi ngày thì càng phải thực hiện điều này tốt hơn nữa. Vệ sinh sạch sẽ có thể ảnh hưởng tới không khí mà bạn đang hít thở. Chính vì lý do đó mà vệ sinh đường hô hấp là chủ đề thường xuyên được nhắc tới trong mùa dịch này.

Chất lượng không khí và covid-19

Hầu hết những nơi công cộng mà bạn đến từ phòng gym cho tới rạp chiếu phim - đang chuẩn bị cho công cuộc khử trùng của họ. Tổ chức y tế thế giới nhắc nhở mọi người rằng giọt văng chứa virus chính là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến sự lây lan của virus này. Vì thế, tẩy trùng bề mặt và tay nắm được khuyến khích nên làm thường xuyên. Trong các nghiên cứu thử nghiêm, công nghệ Air Oasis đã được chứng minh có thể khử trùng bề mặt đã tiếp xúc với mầm bệnh như MRSA.

Ngoài việc hướng dẫn cách vệ sinh bề mặt, WHO cũng đưa ra những khuyến cáo về vệ sinh đường hô hấp bằng cách đeo khẩu trang và khăn giấy để bảo vệ mọi người khỏi những người đã nhiễm bệnh. Đây được xem như một cách để kiểm soát nguồn lây lan. Đối với những người không bị nhiễm thì khẩu trang là không cần thiết. Những gì mà CDC khuyến nghị cho những người này, đặc biệt là nhân viên y tế, là đưa ra các biện pháp tại chỗ để bảo vệ họ khỏi không khí bị ô nhiễm.

Máy lọc không khí khắc tinh của virus

Lắp đặt máy lọc không khí có thể làm giảm khả năng virus lây lan. Một máy lọc không khí chất lượng có thể sử dụng công nghệ ION tân tiến để chủ động làm vô hiệu hóa các virus có trong không khí và trên bề mặt. Vì Covid- 19 thường được thấy ở nhiều dạng, hãy chuẩn bị ngay bây giờ để cung cấp cho nhà bạn sự bảo vệ tối đa bằng cách mua máy lọc không khí có sử dụng Ion. Loại máy lọc không khí có hiệu quả nhất đối với virus là loại máy có sử dụng Ion.

Máy lọc không khí ION hoạt động ra sao?

Ion hóa là quá trình bao trùm toàn bộ căn phòng hay nhà ở, định vị virus có trong không khí và trên bề mặt. Phương pháp này triệt để và tân tiến khi tiếp cận với sức khỏe gia đình hơn so với hệ thống chỉ có tấm lọc. Máy dùng tấm lọc rất thụ động, chúng chỉ xử lý những gì chúng bắt được trong tấm lưới lọc.

Ngược lại, ION có thể vô hiệu hóa các virus có trong không khí cũng như trên bàn, quầy ăn, nội thất,v.v... ION tiếp cận những thứ ô nhiễm bằng cách ngăn chúng lan ra. Lựa chọn một máy lọc tạo ION lâu dài ổn định chính là điểm mấu chốt. Có nhiều loại máy tạo ION không chỉ tạo Ozone vượt mức, mà còn sản sinh ra lượng Ion không đủ để bao phủ diện tích làm sạch.

Máy lọc không khí ion có hẳn một bản danh sách minh chứng tính hiệu quả của nó trong việc chống lại những virus tương tự như Covid-19. Dựa trên các nghiên cứu, có những bằng chứng cho thấy máy lọc không khí có thể tiêu diệt virus.

Hai dạng ION hóa tốt nhất cho không khí là:

 1. Advanced photocalytics ionization (Phiên bản của thương hiệu được gọi là  AHPCO®) (Tạm dịch: Công nghệ ION hóa xúc tác quang học)
 2. Cold plasma or Bi-Polar® ionization (ION hóa Plasma lạnh hoặc Cặp cực)

Máy ion hóa Air Oasis

Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định và chứng minh tính hiệu quả trong việc tiêu diệt virus trong không khí. Nhiều cuộc thẩm định và nghiên cứu kéo dài càng củng cố nhận định của chúng tôi. Máy ion hóa Air Oasis có thể vô hiệu hóa:

 1. Virus trong không khí
 2. Tác nhân gây dị ứng trong không khí
 3. Vi khuẩn trong không khí
 4. Nấm mốc trong không khí

Chúng tôi đã thử nghiệm tính hiệu quả của máy trên nhiều loại virus nguy hiểm khác.

Máy lọc không khí ion cũng có thể tác dụng với:

 1. H1N1 human influenza virus
 2. H5N1 influenza virus
 3. Feline coronavirus
 4. Coxsackie virus
 5. Polio virus
 6. SARS virus

Đây là một thời điểm không an toàn mỗi người chúng ta có nghĩa vụ phải bảo vệ nơi ở và gia đình của mình khỏi Covid-19. Nếu bạn nhận thấy được giá trị của việc củng cố thêm một lớp bảo vệ chắc chắn cho sức khỏe gia đình thì hãy đặt ngay máy làm sạch không khí để bàn thiết bị làm sạch không khí.

 By: Dr. Jeff Bennert on March 12th, 2020

Bải gốc- https://info.airoasis.com/blog/ionic-air-purifiers-and-covid-19?utm_source=hs_email&utm_medium=email&utm_content=84684466&_hsenc=p2ANqtz-_rZbOeVqG-avFRKT68HIl-edMKkfbaLddcRKXJUSmA6EIDhDp13ljpuegaHXwFKyab-y09eu9POvjEKwpfxEj1hSWC_w&_hsmi=84684466

Bình luận
Endandy

Endandy

buy cialis online 20mg Free speech
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại