MÁY LỌC KHÔNG KHÍ AIROASIS VỚI CÔNG NGHỆ AHPCO - MỸ

Thiên Khánh   Thiên Khánh
Ngày đăng: 01/04/2020
0 bình luận

Công nghệ AHPCO hoạt động bằng cách tiêu diệt các mầm bệnh khi chúng tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím.

Hơn nữa các tia sáng UV phản ứng với phân tử chất xúc tác để hình thành các oxygen (O2-) và các gốc tự do hydroxide (OH-) từ hơi nước, sau đó các ION này tích cực tiêu diệt các phân tử ô nhiễm gốc carbon, gốc hữu cơ, kể cả mùi hôi. Những phân tử này sau đó được chuyển thành Carbon dioxide và hơi nước thay thế các chất gây dị ứng có hại trong không khí và không khí trở nên trong lành và sạch.

BƯỚC 1:

Tia UVC sẽ diệt các vi khuẩn theo luồng không khí đi qua đèn. Hơn nữa, khi tia ánh sáng cực tím chạm bề mặt Titanium Dioxide một phản ứng hóa học xảy ra trong đó sản xuất các gốc Hydroxyl khi kết hợp hơi nước tự nhiên trong nhà, đây chính là các ION thông thường được coi là "chất tẩy rửa" của tầng đối lưu do nó phản ứng với nhiều chất gây ô nhiễm không khí.

BƯỚC 2:

Các ION được tạo ra sẽ phân tán vào không khí, tích cực tìm các phần tử ô nhiễm để phá vỡ cấu trúc phân tử. Các ION sẽ được trung hoà sau khi phá huỷ phân tử gây ô nhiễm. Hiệu ứng kết dính làm cho các phần tử ô nhiễm trở nên càng lúc càng nặng và rơi xuống hoặc bị hút vào hệ thống lọc.

BƯỚC 3:

Các ION +/_ sẽ trở lại thành phân tử hơi nước và lặp lại chu kỳ làm sạch môi trường.​

Công nghệ AHPCO - Viết tắt: Advanced Hydrated Photo Catalytic Oxidation -
Tạm dịch: công nghệ xúc tác quang học Oxy hóa ngậm nước

Mọi yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 02862863688

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại