ỐNG NHỰA TRẮNG cho HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

Nguyen Ky Hiep   Nguyen Ky Hiep
Ngày đăng: 17/07/2023
0 bình luận

 ỐNG NHỰA TRẮNG cho HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

📣 📣 📣 Giải pháp thông gió hiệu quả - Ống Nhựa Thông Gió ERA từ NGA và BLAUBERG từ ĐỨC. Được sản xuất từ chất liệu nhựa trắng chất lượng cao, ống nhựa thông gió không chỉ đáng tin cậy mà còn rất tiện dụng trong việc cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống và làm việc

🌀 Độ bền: Ống nhựa thông gió được thiết kế để chịu được áp lực và lưu lượng không khí lớn mà không bị biến dạng hay hỏng hóc. Chất liệu nhựa chống ăn mòn, chịu được thời tiết khắc nghiệt và không bị tác động của hóa chất hay vi khuẩn. Hơn nữa ống rất nhẹ giảm tải trọng đáng kể cho công trình so với ống chất liệu khác.

🌀 Tiếng ồn thấp: Hệ Ống nhựa thông gió giúp giảm tiếng ồn phát sinh trong quá trình thông gió. Với cấu trúc trơn láng và các phụ kiện thích hợp tạo dòng chảy khí tối ưu và khả năng cách âm tốt, nó mang lại một môi trường yên tĩnh và thoải mái cho không gian của bạn.

🌀 Dễ dàng lắp đặt: Ống nhựa thông gió có trọng lượng nhẹ và dễ dàng cắt, gắn và điều chỉnh theo nhu cầu. Bạn có thể lắp đặt nhanh chóng mà không cần sử dụng các công cụ phức tạp. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau (tròn và chữ nhật) để phù hợp với hệ thống thông gió của bạn.

🌀 Đặc biệt với ống chữ nhật sẽ giúp cho thiết kế tiết kiệm không gian trần và nâng cao độ trần tối đa với chiều cao ống chỉ chiếm 60 - 90mm.

🌀 Vệ sinh dễ dàng: Ống nhựa thông gió không thấm nước và có bề mặt mịn màng, dễ dàng làm sạch và vệ sinh. Bạn chỉ cần sử dụng một số dung dịch phù hợp để làm sạch và bảo quản, và ống nhựa thông gió sẽ duy trì hiệu suất tối ưu trong thời gian dài.

💲 💲 🔑 Lợi ích khi sử dụng hệ thống ống gió chuyên dụng

Có sẳn tất cả các phụ kiện cần thiết để hỗ trợ và tăng tốc độ lắp đặt công trình.

Giá trị thẩm mỹ cao với hệ thống ống đi nổi hoặc sử dụng trần mở

Giảm tổn thất áp suất gió nhờ ống nhựa trơn láng, khớp nối liền lạc, hạn chế sử dụng ống mềm.

💲 🕒  Giảm vật tư, công và thời gian lắp đặt

🛠 Dễ dàng sữa chữa bảo trì và làm sạch ống dẫn khí khi cần

️ Giá trị sản phẩm đúng với giá cả  ️ ….

👉 👨 Vui lòng liên hệ để được tư vấn và cung cấp sản phẩm:

🏬 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG KHÍ ANH HUY

ĐC: 186 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

️Điện Thoại: (028) 62863688 - ‼️️ Hotline: 090 184 7982

📧Email: cskh@ahair.vn    🖥http://www.ahair.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại