QUẠT CẤP KHÍ TƯƠI BLAUBERG NHẬP KHẨU CHÂU ÂU ĐÃ TRỞ NÊN ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

Thiên Khánh   Thiên Khánh
Ngày đăng: 24/02/2020
0 bình luận

Quạt thông gió Blauberg – Đức

Blauberg là một thương hiệu hàng đầu của Đức chuyên sản xuất các sản phẩm thông gió chất lượng và quạt thông gió dân dụng của Blauberg là những sản phẩm luôn được khách hàng và các nhà đâu tư đánh giá cao.

Quạt thông gió Blauberg giúp tăng cường tuần hoàn không khí

Không khí dư tích tụ sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút, giảm khả năng hoạt động, gây mất khả năng tập trung và gây khó thở. Với quạt Blauberg không khí sẽ được lưu thông, đảm bảo các không khí tù đọng được đẩy đi thường xuyên, tăng lượng oxygen có không gian sống.

Dù mới gia nhập thị trường Việt Nam nhưng Quạt thông gió Blauberg – Đức đã tạo nên làn sóng rất mạnh mẽ, được nhiều người đón nhận nhiệt tình bởi ưu điểm mà nó mang lại.

Blauberg là một công ty luôn hướng đến tương lai và luôn đặt khách hàng làm mục tiêu. Tên của hãng là viết tắt của công nghệ tiên tiến và thiết kế vượt thời gian cho ngành công nghiệp thông gió.

Quạt thông gió Blauberg và phụ kiện của quạt thông gió Blauberg đã được phổ biến hơn 20 quốc gia.

Quạt thông gió của hãng có gì độc đáo:

- Thiết bị của hãng được thiết kế và lập trình 70 giây hút ra và 70 giây thổi vào. Motor của quạt được thiết kế theo công nghệ ECO, giúp tiết kiệm năng lượng. Quạt có tuổi thọ cao cùng với bộ lọc 2,5 PM.

- Quạt hoạt động theo nguyên lý thu hồi nhiệt độc đáo và hiệu quả đến 97% nhờ cấu tạo tổ ong (cấu trục lục giác) đúc từ vật liệu gốm.

- Quạt thường được sử dụng trong các văn phòng, bệnh viện, spa, biệt thự, nhà ở, chung cư…

- Quạt giúp cân bằng độ ẩm và ổn đinh lượng không khí.

- Thiết bị tốn rất ít điện năng. Đặc biệt thiết bị của hãng có thể được điều khiển bằng Smartphone hoặc máy tính bảng thông qua hệ thống Wifi.

Quạt thông gió Blauberg được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới giúp kiểm soát luồng không khí, tiết kiện điện tối đa. Đồng thời, tiếng ồn được giảm đi đáng kể mà không làm giảm đi luồng khí, tiết kiệm năng lượng cần tiêu thụ, mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng.

Khi môi trường ngày càng ô nhiễm, thì giải pháp không khí tươi sạch là mối lưu tâm hàng đầu của rất nhiều gia đình, công ty, và không gian làm việc. Chính vì thế, Giải pháp không khí Anh Huy mang sản phẩm Quạt thông gió Blauberg Nhập Khẩu Châu Âu (cụ thể từ Đức) về Việt Nam. Với mong muốn mang giải quyết những thực trạng ô nhiễm không khí hiện tại, bên cạnh đó là mang tiện nghi cao cấp, thẩm  mỹ và chất lượng để phục vụ khách hàng.

Anh Huy thường xuyên tổ chức những hội thảo, hội chợ để mang giải pháp và sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn

Mọi thông tin tư vấn, liên hệ trực tiếp. Xin Cảm ơn!

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại