Quạt khí tươi phòng đơn- FRESHER 50

Quạt khí tươi phòng đơn- FRESHER 50

Nhãn hiệu: BLAUBERG SKU: FRESHER 50 Loại: Quạt khí tươi Mã SP: FRESHER 50
Liên hệ
Đặt hàng

 

 

 ĐẶC ĐIỂM 

  • Thông gió tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho các căn phòng của nhà ở, căn hộ, biệt thự và các cơ sở thương mại - xã hội.
  • Bộ lọc thô và mịn đảm bảo cung cấp nguồn không khí sạch cho không gian.
  • Cân bằng độ ẩm và ổn định lượng không khí thay đổi tạo nên một vi khí hậu được kiểm soát riêng biệt.
  • Tổ chức hệ thống cung cấp khí với điều khiển trung tâm dựa trên nhiều thiết bị thông gió.

 

 THIẾT KẾ 

  • Quạt Fresher bao gồm một ống với các bộ lọc, một ống dẫn khí với vật liệu hấp thụ âm thanh, mặt nạ trong nhà với bảng điều khiển bên hông, và một mặt nạ ngoài nhà. Bên cạnh đó, Fresher còn bao gồm quạt EC tiết kiệm năng lượng và các bộ lọc đảm bảo lọc bụi thô và mịn. Mặt nạ trong nhà được trang bị cửa chớp tự động nhằm đóng lại khi quạt không hoạt động để ngăn luồng khí ngược từ ngoài vào.
  • Mặt nạ ngoài được sử dụng để ngăn chặn sự xâm nhập trực tiếp của nước và các vật thể khác vào lỗ thông gió. Một điều khiển từ xa, một ống dẫn không khí mở rộng (700mm) và các lưới tản nhiệt bên ngoài khác nhau tùy chọn có sẵn máy Fresher 50.

 

 ĐIỀU KHIỂN 

Các chế độ hoạt động của quạt được thực hiện bằng bảng điều khiển cám biến nằm trên vỏ máy hoặc bộ điều khiển từ xa (FB Fresher 50).

- Quạt được thiết kế cho phép kết nối bất kỳ điều khiển bên ngoài nào, chẳng hạn như cảm biến độ ẩm, cảm biến CO2 bên ngoài hoặc công tắc. Lắp nhiều quạt sẽ giúp cung cấp khí tươi hiệu quả, thông gió tối ưu hơn.

- Quạt đầu tiên trong chuỗi trở thành chế độ thông gió chính được điều khiển thông qua bảng điều khiển trên thiết bị chính. Tín hiệu từ bộ điều khiển từ xa chỉ được nhận bởi quạt cấp khí tươi (chủ) đầu tiên.

 

 LẮP ĐẶT 

Thiết bị được thiết kế để lắp đặt qua tường trong một lỗ chuẩn bị trong một bức tường ngoài của tòa nhà. Trong trường hợp mới xây dựng, các thiết bị được gắn kết trong hai giai đoạn:

1. Lắp đặt trước khi hoàn thiện nhà và hoàn thiện bức tường bên ngoài bao gồm lắp đặt một ống dẫn khí, một mặt nạ thông gió ngoài và lắp đặt cáp.

2. Lắp đặt cuối cùng trước khi vận hành. Nó bao gồm lắp đặt bộ tái tạo với quạt và bộ lọc và gắn và nối dây của một bộ phận trong nhà có bộ điều khiển và cửa chớp.

 

 KÍCH THƯỚC TỔNG THỂ 

 Ý NGHĨA TÊN QUẠT 

 

 PHỤ KIỆN 

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG KHÍ ANH HUY - Địa chỉ: 186 Đường Cộng hòa, Phường 12, Quận Tân binh- Tp.HCM. Điện thoại : +84 28 62863688 – CSKH: +84 901 847 982 ; +84 901 849 161 - Web: www.ahair.vn - FB: www.facebook.com/anhhuyair

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

 THÔNG SỐ ECODESIGN

Download hướng dẫn sử dụng Quạt FRESHER  tại ĐÂY

Chính sách
Khiếu nại