TẠI SAO KHÍ TƯƠI LẠI QUAN TRỌNG CHO SỨC KHỎE?

Nguyen Ky Hiep   Nguyen Ky Hiep
Ngày đăng: 07/12/2018
0 bình luận

Why Is Fresh Air Important?

Không khí trong lành hỗ trợ hệ tiêu hóa, cải thiện nhịp tim và huyết áp, làm sạch phổi và tăng cường hệ miễn dịch, theo Good Relaxation – trang web về sức khỏe https://goodrelaxation.com/. Tận hưởng thời gian ngoài trời làm sắc nét tâm trí, tăng năng lượng và thúc đẩy hạnh phúc tổng thể. Đi bộ ngắn sau khi ăn sẽ rất hữu ích cho việc giảm cân, và không khí trong lành ảnh hưởng đến lượng serotonin (là một chất dẫn truyền thần kinh) trong cơ thể, thúc đẩy cảm xúc hạnh phúc.

Hít thở không khí ô nhiễm làm cho cơ thể hoạt động khó khăn hơn. Để có được oxy cần thiết, những người có huyết áp cao cần tránh môi trường ô nhiễm. Các bạch cầu cần oxy để chống lại vi khuẩn và tiêu diệt mầm bệnh có hại. Good Relaxation nói rằng 20% oxy của cơ thể được dành riêng để giúp đỡ hoạt động của não. Không khí trong lành hỗ trợ tư duy rõ ràng hơn và tập trung tốt hơn, nó giúp đường hô hấp trong phổi giãn ra đầy đủ hơn và trục xuất độc tố trong không khí.

Phát triển Wellness cho biết thêm rằng nồng độ oxy cao trong cơ thể cũng đã được chứng minh là ngăn ngừa ung thư và làm giảm sự phát triển của ung thư. Không khí trong nhà và ngoài trời khác nhau về chất lượng, trong nhà có nồng độ chất gây ô nhiễm cao hơn do không khí không thường xuyên được trao đổi, thiếu độ tươi cần thiết để có lợi cho cơ thể. Hít thở không khí trong lành làm tăng hiệu quả các phản ứng của cơ thể và là một thành phần quan trọng giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Nguồn https://fresh-air-important

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận