TẠI SAO QUẠT THÔNG GIÓ NHẬP KHẨU CHÂU ÂU, TỪ NGA VÀ ĐỨC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Thiên Khánh   Thiên Khánh
Ngày đăng: 07/02/2020
0 bình luận

Môi trường sống ở đô thị ngày nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, đại đa số gia đình phải sống trong không gian kín để ngăn tiếng ồn, ô nhiễm từ bên ngoài và sử dụng điều hòa, sưởi ấm. Hệ quả sẽ làm cho không khí tù đọng, không thông thoáng.

Hiểu được điều này, AH AIR đã phân phối quạt thông gió nhập khẩu Châu Âu, từ Nga và Đức giúp không gian sống khách hàng thông thoáng hơn.

1. Nên sử dụng quạt thông gió không

Quạt thông gió  sản phẩm quan trọng trong việc đối lưu không khí tại gia đình, văn phòng và nhiều không gian khác như bệnh viện, trường học, căn tin,…

2. Quạt thông gió loại nào tốt và làm sao để chọn sản phẩm phù hợp

Thật dễ dàng để tìm mua một chiếc quạt có khả năng thông gió tại cửa hàng điện máy hay các trang thương mại điện tử như TiKi, Shopee,..... Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với gia đình có lẽ sẽ khó cho nhiều khách hàng.

Tại AH AIR bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ khảo sát và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể.

3. Tại Sao Quạt thông gió nhập khẩu châu âu được ưu chuộng?

Các công trình lớn tại Việt Nam, nhất là các công trình nước ngoài đầu tư, Nhật hoặc các nước tiên tiến tư vấn thiết kế ở phần điện, điều hòa không khí, cấp khí tươi cho không gian họ thường ưu tiên đưa những sản phẩm Quạt thông gió nhập khẩu Châu Âu, xuất xứ G7, G20 vào dự toán công trình bởi sản phẩm Quạt thông gió Châu Âu, Quạt thông gió của Đức, Quạt thông gió của Nga là những nơi đáng tin cậy, luôn sản xuất ra những chiếc quạt thông gió có độ bền cao, tính an toàn sử dụng cao, bên cạnh đó là rất thẫm mỹ và vận hành êm ái…

Các cư dân ở các khu đô thị lớn như Vinhomes, Thảo Điền, Hay CitiLands… đều rất quan tâm đến những giải pháp cấp gió tươi, làm mát không khí đến từ những sản phẩm Quạt thông gió nhập khẩu Châu Âu bởi tính thẫm mỹ cao, vận hành êm ái và tuổi thọ bền bỉ.

4. Các thương hiệu Quạt thông gió nhập khẩu Châu Âu nổi tiếng

Quạt thông gió Blauberg – Đức

Blauberg là một thương hiệu hàng đầu của Đức chuyên sản xuất các sản phẩm thông gió chất lượng và quạt thông gió dân dụng của Blauberg là những sản phẩm luôn được khách hàng và các nhà đâu tư đánh giá cao.

Quạt thông gió Blauberg giúp tăng cường tuần hoàn không khí

Không khí dư tích tụ sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút, giảm khả năng hoạt động, gây mất khả năng tập trung và gây khó thở, với quạt Blauberg, giúp không khí lưu thông, đảm bảo các không khí tù đọng được đẩy đi thường xuyên, tăng lượng oxygen có không gian sống.

Quạt thông gió ERA – Nga

ERA – Là thương hiệu sản xuất quạt thông gió, các giải pháp về thông gió làm mát, linh kiện cho nghành điều hòa không khí nổi tiếng của Nga với sản lượng cung cấp ra thị trường hàng năm rất lớn.

Quạt thông gió ERA - Nga

Sản phẩm Quạt thông gió ERA – Nga được nhiều nước Châu Âu, Châu Á tin dùng và có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

AH AIR là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và bảo trì các hệ thống thiết bị liên quan đến giải pháp không khí cho căn hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, v.v….

Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm: Quạt thông gió Blauberg Nhập Khẩu Đức và Quạt thông gió ERA – Nga tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, giải đáp chính xác nhất. Xin cảm ơn!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại