VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG QUẠT CẤP KHÍ TƯƠI HỒI NHIỆT BLAUBERG?

Thiên Khánh   Thiên Khánh
Ngày đăng: 01/04/2020
0 bình luận
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg được đánh giá là sản phẩm chất lượng, phù hợp với những không gian kín, tù túng. Giúp khắc phục chất lượng không khí từ nhà ở, đến nơi làm việc. Sản phẩm công nghệ cao sẽ cho bạn luồng không khí tươi sạch và trong lành hơn.

Mỗi chúng ta đang sinh hoạt cũng như làm việc hàng ngày trong không gian có lắp điều hoà không khí. Thường có cảm giác mệt mỏi vì lượng oxy bị giảm dần trong không gian kín, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc của mỗi con người.

Nguyên lý hoạt động của điều hòa là vòng tuần hoàn khép kín, chỉ làm mát không khí và không sinh ra oxy (khí tươi). Như vậy khí tươi chỉ có thể vào qua khe cửa hoặc mỗi lần đóng mở cửa, đây cũng chính là nguyên nhân bụi khói vẫn xâm nhập. Vì thế để đào thải không khí đã bị ô nhiễm ra bên ngoài và thay vào luồng không khí đã được xử lý, không độc hại, có nhiệt độ phù hợp và lượng ôxy đảm bảo quá trình như vậy gọi là thông gió và cấp khí tươi.

1. Nguyên lý hoạt động của Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg

Ở dòng sản phẩm lắp cục bộ cho phòng đơn, quạt được thiết kế và lập trình 70 giây hút vào và 70 giây thổi ra. Mô tơ quạt công nghệ Eco tiết kiệm năng lượng có tuổi thọ cao cùng với bộ lọc bụi 2.5PM. Nguyên lý hồi nhiệt độc đáo và hiệu quả đến 97% nhờ cấu tạo tổ ong (cấu trúc lục giác) đúc từ vật liệu gốm (xem phần cấu tạo cụ thể trong bài viết).

 

 

Ngày nay, bên cạnh chất lượng, giá cả thì việc sản phẩm thân thiện giúp bảo vệ môi trường cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng quan tâm.

  • Sử dụng quạt giúp tiết kiệm năng lượng, hiệu quả trong việc hút và cấp khí tươi cho phòng ngủ, văn phòng, bệnh viên,…
  • Sản phẩm giúp giảm chi phí làm lạnh qua việc trải lại gió mát từ bộ tích nhiệt, giúp cân bằng độ ẩm và ổn định lượng không khí. 
  • Đặc biệt, quạt cấp khí tươi Blauberg có thể điều khiển bằng Smartphone hoặc máy tính bảng hệ điều hành Android hoặc IOS thông qua hệ thống Wifi.

 

 

2. Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg đến từ Đức – tiêu chuẩn EU
Blauberg Ventilatoren là một công ty dẫn đầu trong công nghệ sáng tạo và thiết kế vượt thời gian của ngành công nghiệp thông gió. Với một lượng rất lớn các sản phẩm quạt và các thiết bị thông gió, Blauberg đã có đại diện trong hơn 20 quốc gia. Do vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng của thương hiệu này. 

3. Tóm lại

AH AIR đã thiết kế và lắp đặt sản phẩm cho nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp như: Yan TV, Vinhome, nhà máy rác Việt Star.... Nếu bạn có nhu cầu biết thêm thông tin quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg hay một số sản phẩm khác (quạt khí tươi phòng đơnquạt khí tươi trung tâm) vui lòng liên hệ: hotline 02862863688 (Cước gọi miễn phí) để được giải đáp. Xin cảm ơn!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại