Phụ kiện chuyển hướng giàn nóng máy điều hòa nhập khẩu Thái Lan

Thiên Khánh   Thiên Khánh
Ngày đăng: 24/02/2020
0 bình luận

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng là một phụ kiện lắp trực tiếp vào dàn nóng điều hòa nhằm điều chỉnh  hướng gió từ dàn nóng điều hòa sang trái – sang phải – lên trên. Khi quat gió điều hòa thổi ra, gặp các nan gió được thiết kế thông minh sẽ chuyển hướng khí nóng sang vị trí mong muốn.

Sau khi lắp hoàn thiện điều hòa và cho vận hành thử, chúng ta sẽ ốp phụ kiện chuyển hướng dàn nóng để kiểm tra xem hướng khí thải đã phù hợp chưa, sau đó sẽ định vị vít theo lỗ được thiết kế sẵn. Lưu ý khi bắt vít khoan mồi siết vít phù hợp vừa tới để định vị chắc phụ kiện vào cục nóng điều hòa.

Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng máy lạnh Thái Lan đã có mặt tại Việt nam

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, với quá trình đô thị hóa mạnh mẽ ở các thành phố lớn. Nhà chung cư mọc lên như nấm, trong số đó có rất nhiều chưng cư thiết kế vị trí lắp điêu hòa tại ban công - logia. Mỗi khi máy điều hòa hoạt động sẽ tạo ra những luồng gió nóng làm ảnh hưởng tới không gian xanh của ban công - logia. Trả lại đúng công năng cho logia là nơi ngắm cảnh thư giãn của những thành viên trong gia đình.Thỏa sức sáng tạo không gian xanh để căn hộ của bạn luôn tươi mát. 

Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng điều hòa sẽ khắc phục những nhược điểm tồn tại, chuyển hướng khí thải ra khỏi logia.

Chuyển hướng dàn nóng là giải pháp tuyệt vời cho các dàn nóng phải lắp đặt trong các lô gia, trong không gian hẹp, hoặc có quá nhiều máy trong diện tích nhỏ hoặc dàn nóng lắp trên cao chịu trực tiếp các dòng gió mạnh, khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng, máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sút giảm nhanh chóng.

Sau khi lắp đặt bộ chuyển hướng gió dàn nóng, gió nóng sẽ được chuyển hướng lên, hướng xuống, qua trái hay phải như bạn mong muốn. Thế là bạn sẽ thoải mái hóng gió, trồng cây, thư giãn ở ban công của nhà mình.

Chính vì những tiện ích Của Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng điều hòaNên sản phẩm được bán rất nhiều trên trường, khách hàng khó phân biệt được đâu là hàng chất lượng, đâu là sản phẩm nhựa kém chất lượng

SAMRUAY - THAILAND - Là thương hiệu sản xuất phụ kiện nhựa, chuyển hướng dàn nóng điều hòa cao cấp. Đảm bảo chất lượng bền lâu khi sử dụng

Mời các bạn xem link sản phẩm tại đây: https://ahair.vn/chuyen-huong-gio-dan-nong

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận