PHỤ KIỆN CHUYỂN HƯỚNG GIÓ DÀN NÓNG HỮU ÍCH THẾ NÀO?

Thiên Khánh   Thiên Khánh
Ngày đăng: 07/02/2020
0 bình luận

Các dàn nóng phải lắp đặt trong lô gia, không gian hẹp khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng. Máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện năng và tuổi thọ máy nén giảm sút. Một giải pháp hữu dụng nhất là sử dụng Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng.

Đây là phụ kiện lắp đặt trực tiếp vào dàn nóng nhằm điều chỉnh hướng gió từ dàn nóng điều hòa sang trái – sang phải – lên trên - xuống dưới. Khi quạt gió điều hòa thổi ra, gặp các nan gió sẽ chuyển hướng khí nóng sang vị trí mong muốn.

1. Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng được lắp đặt thế nào?

Sau khi lắp hoàn thiện điều hòa và cho vận hành thử, chúng tôi sẽ ốp phụ kiện để kiểm tra xem hướng khí thải đã phù hợp chưa, sau đó sẽ định vị vít theo lỗ được thiết kế sẵn.

Lưu ý: Khi bắt vít khoan mồi siết vít phù hợp vừa tới để định vị chắc phụ kiện vào cục nóng điều hòa.

2. Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng máy lạnh Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam

Xuất phát từ nhu cầu thực tế với quá trình đô thị hóa mạnh mẽ ở các thành phố lớn. Nhà chung cư mọc lên như nấm, trong đó có rất nhiều chung cư thiết kế vị trí lắp điều hòa tại ban công, lô gia. Mỗi khi máy điều hòa hoạt động sẽ tạo ra những luồng gió nóng làm ảnh hưởng tới không gian xanh. Nhưng khi sử dụng phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng sản phẩm sẽ trả lại đúng công năng cho lô gia là nơi ngắm cảnh, nuôi thú cưng, trồng cây cảnh, thư giãn,...cho gia đình bạn.

Trước và sau khi lắp phụ kiện CHGDN

3. Nhiều dự án chung cư đã sử dụng giải pháp chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa


 

Để tiết kiệm không gian nhiều chủ đầu tư đã thiết kế, bố trí nhiều cục nóng điều hòa trong không gian hẹp khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng. Máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt và nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén giảm sút nhanh chóng. Sự có mặt của phụ kiện sẽ xử lý các vấn đề trên của bạn với mức chi phí phù hợp . 

4. Phụ kiện chuyển hướng có dùng cho nhà biệt thự - nhà phố không?


 

Không chỉ các chung cư mới có nhu cầu sử dụng phụ kiện này mà ngay cả nhà phố và biệt thự liền kề cũng rất cần thiết. Khi các ngôi nhà phố có dạng hình ống được xây sát nhau điều hòa chỉ có thể lắp được ở mặt trước và sau nhà. Do vậy nhiều trường hợp gió thải dàn nóng thổi trực tiếp sang nhà đối diện, gây không ít phiền toái trong quan hệ xóm giềng. 

5. Ưu điểm của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng

1. Giúp bạn lấy lại không gian ban công thoáng mát để hóng mát, trồng cây, nuôi thú cưng, thư giãn,… bất cứ lúc nào.

2. Mặt nạ chuyển được 4 hướng, hơi nóng thổi ra phụ thuộc vào sự điều chỉnh của bạn.

3. Sản phẩm vô cùng hiệu quả, không ảnh hướng đến hoạt động của máy lạnh điều hòa không khí.

4. Dễ dàng lắp đặt, có nhiều kích cỡ phù hợp với dàn nóng nhà bạn.

5. Sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Thái Lan với nguyên liệu chính là nhựa nguyên sinh không pha tạp chất – chịu được nắng mưa – nhiệt nóng tỏa ra từ điều hòa.

Xem thêm tại: Phụ Kiện chuyển hướng giàn nóng Thái Lan

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại